Make Excel 2007 Always Save in Excel 2003 Format Luôn luôn làm cho Excel 2007 Tiết kiệm trong Excel 2003 Định dạng
After the tenth time saving an Excel spreadsheet and then emailing it to a co-worker still using Office 2003, I'm willing to save in 2003 format by default. Sau khi tiết kiệm thời gian mười một bảng tính Excel và sau đó gửi email cho một đồng nghiệp vẫn còn sử dụng Office 2003, tôi sẵn sàng để tiết kiệm trong năm 2003 định dạng mặc định. It's not like the rest of the office is going to switch for a very long time anyway, and this way I can stop sending them the wrong documents by mistake! Nó không giống như phần còn lại của văn phòng là sẽ chuyển đổi trong một thời gian rất dài anyway, và bằng cách này tôi có thể dừng việc gửi cho họ các tài liệu sai do nhầm lẫn!
Start by clicking that big round Office Button in the upper left hand corner. Bắt đầu bằng cách click vào đó tròn lớn Office Button ở góc trên bên trái.

In the resulting menu, click the Excel Options button. Trong menu kết quả, nhấp vào nút Excel Options.

Now click the Save tab, and then change the “Safe files in this format” dropdown to “Excel 97-2003 Workbook”. Bây giờ hãy nhấp vào tab Save, sau đó thay đổi "an toàn trong các tập tin định dạng này" thả xuống để "Excel 97-2.003 Workbook".

Finally! Now I can't accidentally send files in the wrong format anymore. Cuối cùng! Bây giờ tôi có thể không vô tình gửi tập tin sai định dạng nữa. Was really starting to irritate me. Đã thực sự bắt đầu để kích thích tôi.

Daily Email Updates Email cập nhật hàng ngày
You can get our how-to articles in your inbox each day for free. Bạn có thể làm thế nào chúng tôi vào các bài viết trong hộp thư của bạn mỗi ngày miễn phí. Just enter your name and email below: Chỉ cần nhập tên và email của bạn dưới đây:



Thanks! Cảm ơn! Why can't they have the same extension? Tại sao họ có thể không có phần mở rộng như thế? Just another reason to not like Microsoft. Chỉ cần một lý do để không như Microsoft. They want us to buy stupid Vista. Họ muốn chúng tôi mua stupid Vista.
AGree with you Fred Đồng ý với bạn Fred
Vista isn't stupid, that's just your opinion. Vista không phải là ngu ngốc, đó chỉ là quan điểm của bạn. My opinion is that Vista is a huge leap from XP, in a good way. Ý kiến của tôi là Vista là một bước tiến lớn từ XP, một cách tốt đẹp. Many of the big problems that occurred in Vista when it was first released are either gone or occur a lot less often. Nhiều vấn đề lớn xảy ra trong Vista khi nó được phát hành đầu tiên được hoặc là đi hoặc xảy ra rất ít thường xuyên hơn.
Be careful. Hãy cẩn thận. There are some nice features in 2007 that don't translate into 2003. Có một số tính năng tốt đẹp trong năm 2007 mà không dịch được vào năm 2003. Your formulas may come out as values, making MTD and YTD columns a mess (and really pissing off upper managers still on the old software). Công thức của bạn có thể đi ra như là các giá trị, làm cho MTD và YTD cột một mess (và thực sự Pissing off trên phía các nhà quản lý vẫn còn trên phần mềm cũ).
ladies and gentlemen, ladies and gentlemen,
i am a novice to the computers and i wish to master ms office 2007 perfectly through video tutorials i am a novice đến máy tính và tôi muốn master ms office 2007 hoàn hảo thông qua các video hướng dẫn
(most probably) or through tutorials over internet only. (có thể là phần lớn) hoặc thông qua các hướng dẫn qua internet chỉ.
could anyone suggest me “the best video tutorials” sites for downloading and practicing the said ms office 2007 ? bất cứ ai có thể khuyên tôi "các video hướng dẫn hay nhất" các trang web để tải về và thực hành các văn phòng cho biết ms 2007?
thank you, cảm ơn bạn,
yours sincerely, bạn chân thành,
siva prakash (from India). siva Prakash (từ Ấn Độ).
Guys Guys
i have tryied to use the above steps but still the files not opening on 2003 format !! i có tryied để sử dụng các bước trên nhưng vẫn không mở các tập tin định dạng trên 2003!!
please advice xin tư vấn
Thanks for the tip…i agree with Fred…Vista is so annoying, Window7 is a bit better but still Office 2007 is not user friendly! Thanks for the tip ... i đồng ý với Fred ... Vista là để gây phiền nhiễu, Window7 là tốt hơn một chút nhưng vẫn Office 2007 không phải là người thân thiện!
Does anyone know how to add complete sheets together that also contain text that we do not want added? Có ai biết làm thế nào để thêm tấm hoàn thành với nhau mà còn chứa các văn bản mà chúng tôi không muốn nhất? Right now we are selecting indididual cells from each sheet to add but we would like to be able to add complete pages together without disturbing the rest of the text. Ngay bây giờ chúng tôi đang lựa chọn các tế bào indididual từ tấm mỗi thêm nhưng chúng tôi muốn có thể thêm các trang hoàn chỉnh với nhau mà không cần lo ngại phần còn lại của văn bản.
Thank you, Cảm ơn bạn,
Megann Megann